Đây là câu chuyện của Tôi sau 1 năm nghỉ hưu…

 • Thoải mái về vật chất lẫn tinh thần
 • Tận hưởng nhiều hơn với cuộc sống bằng cách đi du lịch với gia đình
 • Có thời gian rèn luyện sức khỏe và làm những việc mình thích 
 • Được gần gũi con cháu nhiều hơn 
 • Được gặp gỡ bạn bè mà không còn phải vướng bận nhiều công việc

CHO ĐẾN KHI…

Đó chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi, cho đến khi biến cố xảy ra … và đây là cuộc sống của tôi 3 năm sau đó!!!

Do tuổi cũng đã cao nên vợ chồng tôi thường xuyên gặp các bệnh tuổi già. Điều này cũng khiến tôi và gia đình phải đối mặt với những biến cố đầu tiên. Sử dụng số tiền cho viện phí, tiền tiết kiệm cũng vơi dần. Phải đối mặt với bài toán tài chính đã khiến cuộc sống của tôi không còn như trong kế hoạch nữa.

Các bạn sẽ đặt ra câu hỏi còn các con tôi ở đâu đúng không? Các con Tôi cũng thường xuyên quan tâm và chu cấp nhưng vì cả 2 đều có công việc và cuộc sống riêng nên chúng tôi cũng không muốn làm phiền con cái, không muốn trở thành gánh nặng cho các con của mình. Chắc hẳn ai làm cha mẹ sẽ hiểu!

Chính vì điều đó đã thôi thúc tôi đưa ra quyết định tìm kiếm một công việc bảo vệ gần nhà. Công việc cũng không nặng nhọc lắm. Nhưng vì tuổi cao lại có sẵn bệnh trong người, tôi thường xuyên bị đau nhức. Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng vì nó giúp gia đình tôi có một khoản trang trải thêm…

CHO ĐẾN 1 NGÀY, điều kỳ diệu cũng xảy ra! Tại một lần họp mặt bạn bè, tôi gặp lại ông bạn cũ và đã bày cho tôi 1 bí quyết để giải quyết vấn đề tài chính rất đơn giản và vô cùng an toàn!

Cuộc sống của tôi cũng thay đổi từ ngày đó…

Mở sang 1 trang mới, quẳng gánh lo âu vì tôi đã tìm ra được giải pháp này! 

Qua hướng dẫn của anh bạn, tôi bắt đầu tìm hiểu kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn Vset. Cũng chưa yên tâm lắm tôi bàn bạc với các con mình. Thật trùng hợp, con tôi cũng đã tìm hiểu và đang dự định đầu tư. Thế là chúng tôi quyết định đầu tư thử.

Lúc đầu, tôi đầu tư trải nghiệm trước gói 50 triệu. Hàng tháng tiền lãi cứ chuyển đều về tài khoản của tôi. Tìm hiểu thêm tôi biết được Vset Group là tập đoàn hoạt động kinh doanh đa ngành nghề: điện tử viễn thông, vận tải hàng hóa & hành khách, cho thuê xe tự lái & ký gửi xe, cho thuê kho bãi, xây dựng công trình dân dụng, cầu đường, kho xưởng, dịch vụ giải trí gồm nhà hàng, khách sạn… Và 8 công ty con đang hoạt động rất tốt. Hàng năm tập đoàn Vset công khai báo cáo tài chính và luôn cập nhật rõ thông tin để các đầu tư an tâm. 

Càng tin tưởng hơn tôi đã dùng hết tiền tiết kiệm của mình cộng với các con cho thêm để đầu tư gói 500 triệu.

Tuy mạo hiểm, nhưng điều này đã giúp gia đình tôi có cuộc sống thoải mái như bây giờ.

Đầu tư trái phiếu Vset đã giúp Tôi giải quyết được vấn đề tài chính của mình. Dù tuổi đã cao, nhưng hiện tại Tôi vẫn không để tài khoản của mình ngừng kiếm tiền. Và bây giờ Tôi hoàn toàn có thể tận hưởng tuổi hưu của mình mà không phải làm phiền đến các con.

Còn bạn thì sao?

“Đừng quên tuổi già không chờ đợi 1 ai”
Chỉ khi quyết định ngay hôm nay!

Lý do tôi không ngần ngại đầu tư vào Vset Group!

 • Thứ nhất: Vset group có hợp đồng pháp lý rõ ràng. Các nhà đầu tư được chia lãi suất theo đúng cam kết từ 12-18.8%/12 tháng.
 • Thứ hai: Công ty kinh doanh đa ngành nghề, hoàn toàn minh bạch, cập nhật báo cáo tài chính thường xuyên khiến Tôi rất an tâm.
 • Thứ ba: Vào ngày sinh nhật của mình, Tôi còn được nhận những phần quà có giá trị vật chất lẫn tinh thần từ tập đoàn Vset.
 • Thứ tư: Hàng năm tập đoàn sẽ tổ chức các chuyến đi du lịch cho các nhà đầu tư tham quan và nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư.
 • Thứ năm: Tôi còn được chăm sóc sức khỏe định kỳ tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh.

TẬP ĐOÀN VSETGROUP TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

 

CÁC GÓI ĐẦU TƯ CỦA TẬP ĐOÀN VSET

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Rất nhiều người phải sống khổ cực từ thuở còn trẻ để đổi lại cuộc sống an nhàn ở tuổi xế chiều! Thế nhưng, không phải ai cũng làm được điều đó, không phải tất cả mọi chuyện đều sẽ xảy ra đúng như kế hoạch!  Vì thế, đừng ngần ngại đầu tư khi Bạn có thể!

“Cùng Vsetgroup – đầu tư thư thả nghỉ hưu!”

Đầu tư tuổi xế chiều chưa bao giờ là muộn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  TẬP ĐOÀN VSETGROUP

  Hotline: 0984 333 345

  Điện thoại: 02873 073 039

   

  CHI NHÁNH TP.HCM

  ✔ 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  ✔ 107 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh