Hôn nhân chính là nơi vắt kiệt sức lao động của phụ nữ nhiều nhất.

Thức dậy từ 6 giờ sáng. Chợp mắt lúc 11 giờ đêm. 24h mỗi ngày trôi qua đều quanh quẩn với : nấu nướng, giặt giũ, quét dọn, lau chùi, chăm con, lo chồng.

Nếu tính mỗi ngày làm việc nhận lương là 8 tiếng thì thời gian những bà nội trợ làm là gấp đôi thời gian làm việc được trả lương.

Nếu trả tiền với giá hời nhất cho những công việc hằng ngày này thì chắc hẳn cất cứ bà nội trợ nào cũng sẽ trở thành tỷ phú.

Vậy tại sao nhiều phụ nữ làm nội trợ vẫn bị chồng coi thường? Phải chăng vì phụ nữ Việt Nam vốn đã  cam chịu, họ chấp nhận làm mọi thứ để đánh đổi một gia đình yên ấm.

Bi kịch hôn nhân khi phụ nữ phụ thuộc kinh tế vào chồng

Bi kịch nào cho phụ nữ “không có tiền”?

❌ Không có tiền – bạn sẽ có ít tiếng nói và khả năng quyết định những việc trong gia đình.
⛔ Không có tiền – bạn không chăm sóc được cho bản thân khi tuổi xế chiều chạm ngõ
❌ Không có tiền – bạn không được sống với  chính mình với đam mê của mình. 
⛔ Không có tiền – bạn bị cho là kẻ “ăn bám” chồng

Vậy bạn nghĩ sao khi vấn đề tài chính luôn là nỗi ám ảnh bao trùm không khí trong gia đình?

“Trà xanh” xuất hiện khi không có thời gian đầu tư vào bản thân

“Trà xanh” chính là những cô nàng tỏ vẻ thuần khiết nhưng bên trong lại tâm cơ, luôn thích tiếp cận các đối tượng “chậu đã có bông”. 

Cơ hội nào cho ‘trà xanh’ xen giữa cuộc tình?

Chồng tôi luôn ra ngoài công việc, hội họp, bạn bè. Về nhà thấy vợ đầu xù tóc rối, nhà cửa bề bộn, con cái mè nheo. Anh càng thêm chán chường. Cuộc sống của vợ chồng ngày càng ngột ngạt, cãi vã triền miên.

Upload Image...
Upload Image...

Tôi nhận ra rằng vóc dáng mình ngày càng sồ sề sau khi sinh con, làn da ngày càng nhăn nheo theo thời gian, những bộ quần áo đã cũ vẫn nằm trong tủ quần áo. Nhưng tôi lại không dám vung tay vào những khoản này vì vẫn mang danh “ăn bám chồng”.

Và một ngày nọ, tôi phát hiện trong điện thoại chồng xuất hiện những tin nhắn mùi mẫn với cô đồng nghiệp mà chồng hay nhắc đến.

Cứu vãn cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc

Đây là gia đình của tôi và tôi phải là người cứu vãn nó. Tôi  sử dụng chính sự mềm dẻo, tinh tế và linh hoạt của mình để chèo lái và giữ lửa cho tổ ấm của mình. Tôi quyết định nói chuyện thẳng thắn với chồng cùng nhau tìm hướng gải quyết. Tôi nhất định phải làm được 2 việc:

 • Tự tạo ra thu nhập cho cá nhân
 • Trở thành phiên bản tốt nhất mà không cần dựa dẫm vào ai

Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi bắt đầu tìm hiểu về kênh đầu tư trái phiếu của Tập đoàn Vset Group.

Với mức lãi suất lên đến 18.8%/năm. Tôi như bắt được vàng. Nhưng vì không có kiến thức và am hiểu trong lĩnh vực tài chính nên cũng quan ngại.

Thế mạnh của phụ nữ là yếu tố cảm xúc. Nhưng trong đầu tư thì không thể chỉ vận dụng cảm xúc. Đó cũng là yếu tố tiên quyết dẫn đến nhiều sự thất khi đầu tư.

Tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về các lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn như ô tô, điện tử, giáo dục, làm đẹp cà chúng thật sự có tiềm năng trong tương lai.

Nhưng vì không giữ tài chính trong gia đình nên tôi dành hết số tiền tiết kiệm ít ỏi của mình tham gia thử với gói trải nghiệm 5 triệu. Quả thật tiền lãi về hằng tháng. 

Sau đó tôi quyết định bàn bạc với chồng và đặt niềm tin vào Trái phiếu Vset với gói đầu tư 500 triệu. Tôi vừa có thêm thời gian chăm sóc chồng con vừa có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

4 lý do vợ chồng tôi tin tưởng lựa chọn Trái phiếu Vset?

CÁC GÓI ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hạnh phúc khi là chính mình

Một người phụ nữ độc lập tài chính cũng chính là người phụ nữ hạnh phúc và quyến rũ nhất. 

Ở nhà nội trợ hay ra ngoài kiếm tiền đều có vai trò quan trọng như nhau. 

Vậy nên nhất định phải nỗ lực. Vì đời người ngắn ngủi, chúng ta không sống dựa dẫm vào bất kì ai mà sống cho chính bản thân mình. 

Là phụ nữ hiện đại hãy luôn yêu quý và nâng cao giá trị bản thân. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

  ĐỊA CHỈ

  ✔  67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  ✔  107 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  LIÊN HỆ

  Hotline: 0984 333 345
  Điện thoại: 02873 073 039